Bạn trai đổ lỗi do tôi xinh nên mang đến cho anh nhiều tại họa

Suốt ngày anh kêu than là phải dè chừng và bịa đặt cấm đoán mọi việc vì sự ích kỷ của anh. Nếu đã như thế tại sao anh không chia tay đi.

Tôi và bạn trai có dự định sẽ cưới nhau vào cuối năm nay nhưng tôi còn phân vân có nên tiếp tục hay dừng cuộc hôn nhân này lại không. Anh lớn hơn tôi 2 tuổi, anh xem tôi như đứa con nít, suốt ngày cứ để anh lo lắng mọi việc. Anh rất yêu thương tôi, dường như anh dành sự chăm sóc đặc biệt nhất dành cho tôi. Việc mặc quần áo đi ra đường anh thường góp ý,chọn đồ gì kín đáo từ trên xuống dưới anh sẽ để tôi mặc, nếu tôi tự ý mặc đồ mà anh không vừa ý là anh sẽ giận. Từ việc trang điểm cho đến chọn lựa trang phục gì anh đều quản.

Bạn trai đổ lỗi do tôi xinh nên mang đến cho anh nhiều tại họa
Bạn trai đổ lỗi do tôi xinh nên mang đến cho anh nhiều tại họa

Dường như anh sợ mất tôi nên anh không cho tôi quen hay đi chơi những nơi đông người. Đến cả việc mua sắm hay đi ăn, anh đều chọn chỗ vắng vẻ ít người để vào. Từ khi quen anh, Tôi cũng mất hết bạn bè vì bạn nào anh thấy ổn mới đồng ý cho tôi qua lại. Với anh, tôi chỉ còn mỗi cô bạn thân đã chơi hơn 6 năm là ổn. Tôi bị anh kiểm soát mọi chuyện riêng tư đâm ra tôi cảm giác mệt mỏi khi bên anh. Anh cho rằng vì tôi xinh nên mang đến tai họa cho anh. Tôi không thể chấp nhận cái suy nghĩ ích kỷ đó của anh, nếu đã thấy tôi là tai họa của anh thì có thể chia tay và anh có thể đi tìm hiểu người mới, việc gì cứ bám víu nơi tôi rồi kể lể suốt ngày rồi cấm đoán. như thế thì chia tay còn hơn.

=>> Các bạn có thể xem thêm các thông tin, tin tức hài hước, tâm sự chuyện tình yêu tại đây.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *