Để tự tin khỏa thân không ngần ngại như người đẹp 50 sắc thái

Gunnar Peterson, Giám đốc thể thao Beverly Hills , cũng là huấn luận viên của Dakota Johnson sở hữu được thân hình quyến rũ như bây giờ.

Để Dakota sở hữu một thân thể xuất sắc cho những cảnh khỏa thân, Peterson và Duke đã tạo ra một chế độ chuyển động hài hòa nhắm vào mục tiêu mà Peterson gọi là “Triple A” (abs, arms, and ass/ cơ bụng, cánh tay và mông). Để thực hành được, họ đưa vào những bài tập như squat, tập luyện đều để thân thể nhìn đẹp ở 3 góc độ: mặt tiền, mặt sau và ngang. “Với Dakota trong bộ phim này, việc dùng thân thể để diễn xuất làm cho cô đấy bắt buộc cần đạt được vóc dáng lý tưởng toàn bộ góc độ”, Peterson nói.

Để tự tin khỏa thân không ngần ngại như người đẹp 50 sắc thái

Trong khi đó, Duke chú trọng vào các bài tập đánh mạnh vào sự thon gọn để với 1 thân hình “Nữ thần”. Đầu gối đưa sát ngực là một bài tập ví dụ, đòi hỏi sự kiểm soát và cân bằng – hai điều mà Duke cho là quan trọng để cảm thấy gợi cảm. Những động tác này không chỉ làm cho cho thân thể của Johnson trở nên hoàn hảo, mà còn giúp cô cảm thấy tự tin sau tập luyện. Dakota xoành xoạch nói: “Tôi bước đi giống như một con mèo “.

Để tự tin khỏa thân không ngần ngại như người đẹp 50 sắc thái

Khoảng thời kì quay phim ở Vancouver và Seattle, không có sự chỉ dẫn Peterson và Duke, Dakota đã kết hợp các lớp học yoga có một bài tập 45 phút do Duke lên lịch từ trước. Chìa khóa của bài tập là quả bóng với trọng lượng 3 tới 5 pound mà Dakota dùng để nâng tạ. Bài tập đã mang tới kết quả bất ngờ khi duy trì thân hình của Dakota suốt khoảng thời gian đó.

Để tự tin khỏa thân không ngần ngại như người đẹp 50 sắc thái

Một bài tập khác mà Dakota vẫn thường áp dụng đó chính là “leo núi”. Đây là một dạng bài tập mô phỏng leo núi khi người tập ở vị trí chống đẩy và lần lượt đưa 2 đầu gối của mình sát lên ngực như thể đang leo núi. Bài tập này liên quan vào cơ tay, cơ bụng, mông và đùi.

Để tự tin khỏa thân không ngần ngại như người đẹp 50 sắc thái

Bên cạnh đó, chế độ ăn uống kỹ thuật cũng ảnh hưởng cực kỳ tới giai đoạn tập dượt vóc dáng của Dakota. Cô nàng cực kì thích những loại nước ép trái cây đồng thời với chế độ ăn uống giảm đường, giảm dầu mỡ. Dakota chia sẻ, việc ăn uống của cô không thay đổi gì nhiều, quan trọng nhất vẫn là việc cô tập trung chủ yếu vào các bài tập để với được 1 vóc dáng hoàn hảo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *