Dù đã chia tay nhưng anh thường làm phiền cuộc sống của tôi

Em đã chặn hết mọi liên lạc nhưng anh vẫn tìm đủ mọi cách để làm phiền em. Nếu em không trả lời thì anh liên tục chửi bới và la mắng.

Em năm nay 23 tuổi, anh lớn hơn em 5 tuổi. Em quen anh cũng hơn 1 năm và chia tay sau vài tháng khi cả hai có nhiều mâu thuẫn và không thể hàn gắn được. Gần đây, anh tìm đủ cách để liên hệ lại và ngỏ ý muốn làm bạn.

Dù đã chia tay nhưng anh thường làm phiền cuộc sống của tôi
Dù đã chia tay nhưng anh thường làm phiền cuộc sống của tôi

Thật sự em không hiểu được tại sao anh lại suy nghĩ đơn giản như vậy. Một phần anh ấy đã từng làm em tổn thương rất nhiều, anh còn đánh đập em trước mắt bao nhiêu người. Em không thể tiếp tục để anh hành hạ em và quấy rầy em như vậy. Tính cách của cả hai đều quá khác biệt, em thoải mái và thẳng tính, anh bạo lực và hay ghen. Em là người chủ động chia tay vì khi có mâu thuẫn xảy ra anh đều dùng bạo lực để giải quyết. Anh luôn chỉ trích và nghĩ sai về em, chỉ cần thấy em nói chuyện hay làm gì với bất kỳ người đàn ông hay thậm chí là người bạn thân là con gái anh cũng ghen.

Sau khi chia tay anh em bị stress rất nặng. Nhờ sự động viên của bạn bè, em dần như sống thoải mái hơn và quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn. Khi em đã gần như loại bỏ anh ra ngoài tâm trí thì anh lại tìm mọi cách để liên lạc với em. Anh áp đặt mọi suy nghĩ của anh lên em, muốn em phải làm theo ý của anh. Việc đó lại làm em ghét và căm thù anh hơn. Dù em đã tìm đủ mọi cách, chặn mọi liên lạc với anh nhưng anh vẫn cố tình làm phiền và quấy rầy em. Em thực sự không biết phải nên làm gì đây nữa. Mọi người có thể cho em lời khuyên em nên làm gì được không ??

Hảo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *