Loại thực phẩm bổ dưỡng đơn giản giàu “Vitamin yêu” dành cho nam giới

Theo PGS.TS,Lê Bạch Mai cho biết: Giá là một trong những loại thực phẩm giàu vitamin E và là một trong những thực phẩm rất tốt cho phái mạnh trong chuyện yêu.

Theo đó, ở giác độ dinh dưỡng, giá đỗ xanh với đủ những chất dinh dưỡng, nhiều vitamin C và E, lượng calo thấp. Giá thường được phục vụ người bị viêm thanh quản mất tiếng, di chuyển thể thao bị mỏi cơ, người béo phì, đái tháo các con phố, bệnh tim mạch, cao áp huyết, nhồi máu cơ tim, cholesterol máu cao.

Loại thực phẩm bổ dưỡng đơn giản giàu "Vitamin yêu" dành cho nam giới
Giá đỗ là thực phẩm giàu “Vitamin yêu” dành cho nam giới

Đối với nam giới, chất bồi bổ quan trọng để gia nâng cao khả năng sinh sản là vitamin C và kẽm. Vitamin C là chất chống oxy hóa có mặt trong huyết tương của tinh trùng, giúp tinh trùng ko bị vón cục và dính kết, bởi thế làm cho tăng cơ hội thụ thai

Cũng theo PGS. Lê Bạch Mai, giá đỗ có đựng vitamin B12. Nếu như nam giới thiếu hụt vitamin B12 khiến giảm tính di động và số lượng tinh trùng.

 

Không những thế, giá đỗ còn có vitamin E giúp cải thiện sức khỏe chung của tinh trùng. Vitamin E và vitamin C là những chất chống oxy hóa (antioxidant) có vai trò làm cho giảm số lượng những gốc tự do.

“Mặc dù giá đỗ rất bổ, nhưng mọi người không nên ăn quá 550g giá mỗi ngày, vì như vậy rất có hại cho sức khỏe”, danh y Vũ Quốc Trung cho hay.

Lương y Vũ Quốc Trung khuyên những người hi hữu con (cả nam lẫn nữ) và đàn bà dễ bị sảy thai, hằng ngày nên ăn phổ thông giá sống sẽ rất khả quan. Tác dụng chính là do vitamin E trong giá rất cấp thiết cho thân thể, đặc thù trong trường hợp thiểu năng sinh dục và khó sinh đẻ”.

Đối có nam giới, chất bồi dưỡng quan trọng để gia nâng cao khả năng sinh sản là vitamin C và kẽm…

Các chuyên gia cũng lưu ý, giá đỗ an toàn là giá đỗ ít mập và không đều nhau. Bên cạnh đó, nên chọn giá đỗ phổ thông rễ bởi vì như giá đỗ ủ theo phương pháp thông thường và chỉ cần khoảng ít ra 3 – 4 ngày sẽ phần lớn rễ chứ không ít rễ như giá đỗ ủ hóa chất vì thời gian ủ nhanh.

Không những thế, những bà nội trợ cũng không nên chọn giá đỗ sần sùi, với sâu. Nên chọn giá đỗ có cọng ngắn bởi cọng giá càng dài, lượng protein và những khoáng vật càng ít. Chỉ nên chọn cọng giá có độ dài khoảng 2-3 cm là vừa.

Giả dụ mọi người ăn giá sống, giả dụ chưa rửa sạch sẽ rất dễ nhiễm vi sinh vật. Vì thế, lúc tiêu dùng, nên nên chần qua nước sôi, rửa và ngâm nước sạch…

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm một số thực phẩm làm giảm chuyện yêu của mình để học các phòng tránh nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *