Quen nhau chưa lâu nhưng anh đã muốn về ra mắt gia đình tôi

Chỉ mới quen nhau hơn 3 tháng, anh đã dẫn tôi về ra mắt gia đình. Hôm nay anh lại đòi dẫn anh về ra mắt gia đình của tôi.

Tôi là Ngọc, năm nay cũng đã 26 tuổi, tôi là nhân viên văn phòng bình thường. Cách đây 3 tháng, trong buổi tiệc liên hoan cùng công ty, tôi gặp anh.

Quen nhau chưa lâu nhưng anh muốn về ra mắt gia đình tôi
Quen nhau chưa lâu nhưng anh muốn về ra mắt gia đình tôi

Anh tên là Nam, 30 tuổi, anh là bạn thân của đứa bạn thân tôi chơi cùng trong công ty. Dáng anh cao, người hơi mập,nhưng được cái hòa đồng và vui tính. Hôm đó tôi không có ấn tượng nhiều với anh, chỉ nhớ mình từ chối ngồi cạnh anh để ngồi cạnh cô bạn thân. Hôm đó anh về sớm và hôm sau hỏi thông tin của tôi từ chỗ cô bạn thân, bảo muốn làm quen với tôi. Sau đó chúng tôi nói chuyện và đi chơi vài lần, tôi đã nhận lời làm bạn gái anh dù biết anh ở khá xa. Đây là lần đầu tiên tôi nhận lời một ai đó nhanh chóng đến như vậy.

Hôm trước, anh mời tôi đến nhà anh chơi. Hôm nay khi cả hai đi chơi thì anh bảo muốn ra mắt gia đình tôi. Chuyện này khiến tôi khá bối rối vì trước đây tôi chưa bao giờ làm những chuyện như này. Tôi cũng muốn dắt anh về ra mắt gia đình nhưng rất ngại và không biết phải làm sao, mong mọi người cho lời khuyên.

Ngọc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *