Thuốc cường dương giá rẻ sắp ra mắt dành cho cánh mày râu

Các hãng dược nổi tiếng chuẩn bị tung ra thị trường thuốc điều trị rối loạn cương dương thế hệ thứ 2 và bằng một nửa giá so với dòng thuốc đang hiện có.

Viagra là dược phẩm có tác dụng cường dương cho tới hiện tại đã hết hạn bảo hộ độc quyền. Những hãng dược trên toàn cầu đang chạy đua trong cuộc cạnh tranh bào chế ra thuốc generic (thế hệ thứ hai) với giá rẻ hơn.

Thuốc cường dương giá rẻ sắp ra mắt dành cho cánh mày râu
Thuốc cường dương giá rẻ sắp ra mắt dành cho cánh mày râu

Những chuyên gia hy vọng sự có mặt trên thị trường của thuốc thế hệ hai sẽ giúp giảm đáng kể giá tiền điều trị cho những bệnh nhân bị rối loạn cương dương. Báo cáo tại Mỹ cho thấy giá thành điều trị rối loạn cương dương mỗi năm của 1 bệnh nhân khoảng 10 nghìn đô la. Tầm giá này phải hơn 5-10 lần so với điều trị các cái bệnh kinh niên khác, song cũng tăng gánh nặng cho bệnh nhân có bệnh lý nền.

Thường ngày 1 người bị rối loạn cương dương chỉ tiêu dùng thuốc lúc có nhu cầu quan hệ dục tình, làng nhàng mỗi tháng một bệnh nhân uống vài viên. Thầy thuốc Học lo ngại thuốc giá thấp sẽ dẫn tới số các bạn nâng cao, tỷ lệ bị tác dụng phụ cũng tăng.

Các bác sĩ ghi nhận các bệnh nhân bị tác dụng phụ khi dùng thuốc trị rối loạn cương. Do đó bác sĩ Học khuyến cáo 1 số quý ông nên cẩn thận lúc sử dụng thuốc này:

– Quý khách sử dụng thuốc nitrate thường xuyên thì không được sử dụng thuốc cường dương. Người mới uống thuốc nitrate thì trong vòng 24 giờ không được sử dụng thuốc trị rối loạn cương.

– Quý ông bị bệnh động mạch vành đã ổn định, không sử dụng thuốc nitrate tác dụng kéo dài mà chỉ tiêu dùng thuốc nitrate tác dụng trong thời gian ngắn và không thường xuyên, phải được bác sĩ chỉ định nếu như muốn uống thuốc cường dương.

– Nguy cơ tương tác giữa thuốc cường dương thuốc nitrate, thuốc bủa vây giao cảm anpha. Dùng cùng lúc những thuốc này có thể gây tụt áp huyết trầm trọng.

– Người bệnh động mạch vành muốn dùng thuốc trị rối loạn cương phải được bác sĩ giám định nguy cơ thiếu máu cơ tim xảy ra trong lúc hoạt động dục tình, phòng những biến cố tim mạch do gắng công.

– Bệnh nhân đang tiêu dùng thuốc giãn mạch, lợi tiểu để điều trị nâng cao huyết áp hoặc suy tim ko nên uống thuốc cường dương bởi nguy cơ cao bị tụt huyết áp.

– Bệnh nhân HIV đang điều trị thì không nên dùng thuốc cường dương, bởi thuốc này tương tác sở hữu thuốc chống virus sao chép ngược và những kháng sinh khác.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *