Tôi chia tay vì anh chê tôi mọi mặt trước cô gái khác

Dù đã chia tay anh nhưng em vẫn không quên được nỗi đau mà em phải gánh chịu khi yêu anh. Anh có hiểu cảm giác đau đớn nó như thế nào không?

Tôi chia tay vì anh chê tôi mọi mặt trước cô gái khác
Tôi chia tay vì anh chê tôi mọi mặt trước cô gái khác

28 tuổi, khi bạn bè đã có tổ ấm cho riêng mỗi người thì em lại chia tay mối tình kéo dài gần 4 năm vì phát hiện anh có người mới. Chưa bao giờ em suy nghĩ về anh nhiều như thế! Yêu nhau gần 4 năm nhưng anh cũng đã quen chị ấy hơn một năm. Tình cảm của mình bắt nguồn từ cái ánh nhìn đầu tiên đã cảm nắng nhau, đến bây giờ em cũng không thể tin được đó là sự thật. Thương anh, em đã cố gắng hy sinh tuổi thanh xuân mình rất nhiều, chấp nhận yêu xa, không được về thăm nhà anh nhiều. Lý do là ba mẹ anh không thích em vì hoàn cảnh gia đình. Em cũng cố gắng hoàn thiện bản thân mình, về công việc và các kỹ năng khác để anh không thấy em thua kém người khác, để ba mẹ anh có cái nhìn khác về em và để chuyển công tác ra làm cùng cơ quan với anh.

Sau tất cả những gì mà em cố gắng, 2 đứa vẫn không thể vượt qua được cái gọi là khoảng cách khi em biết ngoài em ra anh đã có người khác. Anh lấy lý do chỉ quen với chị để làm cho ba mẹ phải chấp nhận em thôi nhưng em biết sự thật hoàn toàn khác. Khi mà em thấy anh up hình lên trang cá nhân bức ảnh anh và chị ấy đi du lịch cùng nhau.Nhìn thấy anh hạnh phúc bên chị mà em vẫn không thể tin vào mắt mình. Em cần một lời giải thích thì mọi lỗi lầm anh đều đổ lên em. Anh bảo em là người không hiểu chuyện, em thua anh về mọi mặt, học thức, lẫn cả gia đình…. Mỗi lời anh nói ra làm tim em đau nhói. Em không tin có ngày anh lại đổi mặt trắng trợn như vậy. Vượt qua việc bị phản bội nó đau đớn hơn những gì em tưởng tượng.

Hòa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *