Tôi tránh mặt anh vì sợ tình cảm sẽ bị chi phối

Tôi tránh mặt anh vì sợ rằng tình cảm của tôi sẽ bị chi phối và tôi sẽ không đủ tỉnh táo để buông bỏ anh.

Anh là bạn cùng cơ quan, vì bằng tuổi nên hai đứa rất quý nhau, thân nhau cũng hơn 2 năm rồi. Một lần anh bày tỏ tình cảm với tôi, tôi cũng có chút nảy sinh tình cảm với anh nhưng tôi vẫn không muốn vượt quá tình bạn. Thời gian sau đó, dường như cả hai cũng không còn hỏi han nhau nhiều nữa, dù biết rằng anh vẫn còn dành tình cảm tôi nhiều lắm.

Tôi tránh mặt anh vì sợ tình cảm chi phối
Tôi tránh mặt anh vì sợ tình cảm chi phối

Anh say mê công việc và ít nói, cũng ít khi thổ lộ tình cảm như tôi đã mong đợi. Tôi không trách anh vì nghĩ anh là con người thật thà và sống thật với chính con người anh. Nhưng tôi sợ nếu cứ tiến triển tình cảm này thêm thì tôi sẽ đánh mất tình bạn đẹp này.

Tôi đã cố gắng trải lòng mình và tôi quyết định chấm dứt tình cảm với anh và tôi sẽ cố làm được. Khi tôi là người ngoài cuộc thì anh sẽ thoải mái tìm được hạnh phúc riêng của mình và không đặt niềm tin vào tình cảm mà không thể thành công. Tôi cần phải tỉnh táo như vậy mới có thể để tình cảm này trôi đi. Anh không hề biết mọi thay đổi đang diễn ra trong tôi như vậy. Tôi chỉ cần làm một việc là tránh gặp mặt anh để không tái hiện lại những chuyện xưa. Tôi vui mừng vì tôi đã buông anh, để anh có thể tiếp tục đam mê với công việc của anh, thế là tôi đã giúp anh rồi.

Phương

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *