Vì quá nặng tình nên tôi chưa thể quên được người tình cũ

Dù đã chia tay anh khá lâu, nhưng trong em luôn suy nghĩ về anh, nhớ anh. Cảm giác cô đơn của ùa về trong em và em muốn buông thả theo dòng nước.

Em 25 tuổi, quên miền Trung, hiện tại em đang làm ở Hà Nội. Em và bạn trai quen nhau được gần 2 năm, tình cảm xuất phát từ tình anh em lúc em mới bước chân ra đất khách quê người. Anh thương và lo lắng cho em từ nơi ăn chỗ ở, em cũng thương anh rất nhiều. Do hai đứa ở xa nhau nên ba mẹ em kịch liệt phản đối, không cho 2 đứa quen nhau. Dần dần giữa em và anh xảy ra mâu thuẫn nên chúng em đã chia tay nhau.

Vì quá nặng tình nên tôi chưa thể quên được người tình cũ
Vì quá nặng tình nên tôi chưa thể quên được người tình cũ

Em suy nghĩ rất nhiều, em luôn suy nghĩ đến anh ấy, cảm giác cô đơn cứ ùa về, không biết rồi có ai thương mình nhiều như anh ấy hay không, liệu em có quên được anh không, có thể tìm được ai hợp với mình như anh hay không? Suy nghĩ nhiều cộng với sống xa nhà, em lại không thể tâm sự với mẹ vì sợ mẹ buồn, chỉ biết nói chuyện với bạn. Em đi chơi với bạn bè, rồi tham gia một số hội tình nguyện viên nhưng không quên được chuyện buồn này. Nhiều lúc em còn bị stress kinh khủng, cơn đau đầu triền miên  cứ bám lấy em. Mong mọi người cho em lời khuyên.

Hoa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *